Thầy Park tố báo Hàn nói sai, chia rẽ ông với Quang Hải

HLV Park Hang-Seo tỏ ra khá tức giận khi cho biết 1 số tờ báo Hàn Quốc đã cố tình viết sai sự thật hoặc dịch sai tờ báo của Việt Nam để chia rẽ tình cảm của ông với các học trò.
 
Sáng hôm qua, HLV Park Hang-Seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với người hâm mộ. Tại phòng phỏng vấn, ông thầy người Hàn bất ngờ "tra hỏi" học trò, qua đó để khẳng định 1 số tờ báo Hàn Quốc đã viết sai sự thật về ông.
 
 
Sau khi các phóng viên đề cập đến vấn đề gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-Seo đã thể hiện sự vui vẻ, đồng thời ông cũng cho rằng, 1 tờ báo Hàn đã không viết đúng nội tình của U23 Việt Nam, gây hiểu nhầm mối quan hệ giữa ông và Quang Hải.
 
Thầy Park nói: "Nhân tiện đây tôi cũng nói thêm, báo chí Hàn Quốc đang có sự hiểu nhầm giữa tôi và Hải".
 
Sau đó, ông liền quay sang hỏi cậu học trò cưng: "Hỏi thật Hải nhé. Trong quá trình tập luyện, có bao giờ Hải nói với tôi rằng tập luyện mệt quá không?".
 
Quang Hải trả lời: "Không. Chưa bao giờ".
 
Cựu trợ lý HLV Guus Hiddink nói tiếp: "Thế mà báo chí Hàn Quốc đã nói về tôi như thế đó. Tôi nói với Hải thế này, quần áo giày dép của cậu là do dân mua đấy, nếu đá không được thì về. Cậu giờ là nguyên nhân mâu thuẫn với tôi, tạo nên sự hiểu nhầm của báo chí Hàn Quốc với tôi đấy.
 
 
Loading...
Chị ghi vào nhé. Hải vừa khẳng định là chưa bao giờ kêu mệt với tôi. Tôi cũng không biết đó là tờ báo nào của Hàn Quốc nhưng tôi nghĩ họ đã dịch sai từ 1 tờ báo của Việt Nam. Tôi mà bị đuổi về Hàn là Hải phải chịu trách nhiệm đấy", thầy Park nói.
 
Trước câu nói trêu đùa của HLV Park Hang-Seo, tiền vệ của Hà Nội FC ngơ ngác hỏi lại ông thầy: "Sao cháu phải có trách nhiệm ạ?"
 
"Vì người ta nói cháu như vậy", ông Park nói.
 
Trước đó, khi giải đấu U23 châu Á đang diễn ra, Quang Hải cũng từng than vãn "mệt mỏi" với báo chí sau trận hòa Syria. Tuy nhiên, nguyên văn phát biểu của tiền vệ quê Đông Anh là than mệt vì trận đấu rất căng thẳng chứ không phải vì giáo án tập luyện của ông thầy người Hàn.
Bá Khánh (bongdaso)
Loading...
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,