[Hình ảnh đẹp] Bức ảnh bố che ô cho con vào phòng thi mặc lưng áo ướt đẫm: Cả đời này, luôn có bố mẹ chờ đợi chúng ta!

[Hình ảnh đẹp] Bức ảnh bố che ô cho con vào phòng thi mặc lưng áo ướt đẫm: Cả đời này, luôn có bố mẹ chờ đợi chúng ta!

Hình ảnh một ông bố mải che dù cho con mà để lưng áo mình ướt nhem được chụp trong kì thi THPT quốc gia 2018 hiện đang được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều.

 

Kì thi THPT quốc gia 2018 đã chính thức khép lại với rất nhiều những cảm xúc của cả thí sinh lẫn phụ huynh. Tiếc nuối, hoang mang có, vui sướng, nhẹ nhõm cũng có. Đã có không ít những giọt nước mắt đã rơi trong kì thi này, cũng không thiếu những nụ cười rạng rỡ.

Cuối cùng, kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời 12 năm đi học đã kết thúc, những áp lực đã giảm xuống, đây là lúc để cả học sinh và các bậc cha mẹ nghỉ ngơi, thư giãn. Trong 3 ngày thi, các phóng viên đã ghi lại được rất nhiều hình ảnh đẹp, những nghĩa cử đẹp, đặc biệt là ảnh các bậc phụ huynh chờ đợi con thi ở bên ngoài.

Mới đây, hình ảnh một ông bố mải che dù cho con mà để lưng áo mình ướt nhem được fanpage "Sài Gòn của tôi" chia sẻ cũng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, bức ảnh được chụp tại điểm thi THPT Nguyễn Hữu Huân.

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện của page "Sài Gòn của tôi" đang được quan tâm, chia sẻ:

"ĐỢI

Đây là bức hình mình vô tình bắt được khoảnh khắc 2 ba con cầm một chiếc dù đi cùng nhau tới cổng trường Nguyễn Hữu Huân vào chiều hôm nay thi môn tiếng Anh. Sau khi được các bạn tình nguyện viên đưa em vào trường, bác vẫn đứng yên đó một lúc đủ lâu với tấm lưng ướt sẫm cùng đôi mắt không rời khỏi con trai cho đến khi khuất tầm nhìn. Cảm động nhất là hình ảnh bác nhường hết phần che dù cho con trai, để nó vào phòng thi mà không bị ướt, còn bác thì che dù như không che.

Loading...

Mình nghĩ trên thế giới này chắc chỉ có Việt Nam mới có hình ảnh ba mẹ đứng đợi ngoài cổng khi chúng ta thi Đại Học, với mình, nó là một trong những hình ảnh đẹp nhất cuộc đời, cũng như cái cách họ mỉm cười hạnh phúc, giành nhau bế con, khi ta vừa chào đời. Ba mẹ, những người luôn dành cả đời để đợi chúng ta...

[Hình ảnh đẹp] Bức ảnh bố che ô cho con vào phòng thi mặc lưng áo ướt đẫm: Cả đời này, luôn có bố mẹ chờ đợi chúng ta! - Ảnh 1.

Đợi chúng ta lên 3, cai sữa và tập đi.

Đợi chúng ta lên 6, tập tọe a bờ cờ, cộng-trừ-nhân-chia.

Đợi chúng ta lên trung học, chứng kiến ta dậy thì.

Đợi chúng ta lên phổ thông, chứng kiến ta thi Đại Học.

Đợi chúng ta tốt nghiệp, chứng kiến ta trưởng thành và bắt đầu cuộc đời.

Đợi chúng ta có người yêu; đợi chúng ta lập gia đình; đợi chúng ta sinh con đẻ cái; khi đó chúng ta sẽ bắt đầu hiểu thấu được làm ba mẹ thì phải vất vả như thế nào...

Ba mẹ là người sẽ đợi chúng ta suốt cuộc đời này, không hề than vãn, không hề nản lòng, không hề thay đổi, chỉ mong chúng ta trưởng thành và nên người.

Bạn có thấy hình dáng ba mẹ của mình trong này không?"

Theo PV - Trí thức trẻ

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,