3 cách hiệu quả nhất giúp bạn xem World Cup2018 khi VTV không mua được bản quyền

3 cách hiệu quả nhất giúp bạn xem World Cup2018 khi VTV không mua được bản quyền

 
Vào ngày 5/6, VTV xác nhận vẫn chưa mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 vì đối tác đòi giá quá cao. Nếu VTV không mua được thì người hâm mộ sẽ xem trực tiếp World Cup bằng cách nào?
Vòng chung kết World Cup 2018 sắp khởi tranh nhưng phía VTV vừa ra thông báo chưa mua được bản quyền phát sóng. "Cho tới thời điểm hiện tại, sự khác biệt về con số giữa VTV và đối tác cung cấp bản quyền vẫn còn khá lớn. Ngày 29/5, VTV đã đưa ra mức giá chốt cho bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam song chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi nào do phía đối tác vẫn giữ nguyên quan điểm về mức giá. Hiện tại, ISM đang yêu cầu số tiền gần gấp đôi so với giá bản quyền mà VTV mua tại World Cup 2014, do đó, quá trình đàm phán bản quyền vẫn chưa thể ngã ngũ. VTV hiện chưa thể khẳng định việc có hay không có bản quyền phát sóng World Cup 2018", một lãnh đạo của VTV cho biết.
Trong trường hợp VTV không mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 thì khán giả, người hâm mộ sẽ xem trực tiếp bằng cách nào?

1. Xem qua truyền hình, điện thoại, máy tính kết nối internet:

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV vừa xác nhận: "Cho tới thời điểm hiện tại, như tôi được biết, cũng đã có đơn vị tại Việt Nam gửi hồ sơ thầu tới đối tác cung cấp bản quyền, tuy nhiên chỉ ở trên nền tảng OTT (Nội dung trên nền tảng Internet). Như vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể xem World Cup có bản quyền qua truyền hình, điện thoại, máy tính... có kết nối internet. Hiện chưa rõ đơn vị đó là đơn vị nào, dù có tin đồn là FPT.
Một số ứng dụng phổ biến giúp bạn xem trọn vẹn 64 trận đấu tại World Cup năm nay như: Sopcast, Facebook, AceStream, Youtube ...

2. Du lịch sang Lào, Campuchia kết hợp xem World Cup

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người hâm mộ rủ nhau sang các nước láng giềng Lào, Campuchia xem World Cup kết hợp du lịch. Nếu lựa chọn hình thức này, người hâm mộ có thể đi tự túc hoặc đi tour. Hiện tại, các tour đường bộ đi Lào như Viêng Chăn - Udon Thani (5 ngày 4 đêm) có giá từ 6,5 - 7 triệu đồng/người; tour TP HCM - Siem Reap – Phnom Penh (4 ngày 3 đêm) có giá từ 3,9 - 4,2 triệu đồng/người. So với hành trình đi các quốc gia khác đã có bản quyền xem World Cup như Thái Lan, Singapore hay Malaysia, tour đi Lào, Campuchia có chi phí rẻ hơn.

3. Qua chủ nhà Nga tận mắt xem trực tiếp

Với những người hâm mộ có điều kiện kinh tế hơn, họ quyết định mua vé sang Nga xem World Cup. Do chính sách cởi mở về visa của nước chủ nhà Nga, chỉ cần mua vé xem các trận đấu, đăng ký fan ID qua internet và đặt vé máy bay là người hâm mộ có thể tận mắt theo dõi các trận cầu...

Hiện tại, không thể mua được vé xem các trận đấu World Cup qua trang web chính thức của FIFA, mà chỉ có thể mua qua các trang web vé chợ đen với giá gấp 5, gấp 6 lần giá gốc.

Mặc dù nghĩ ra nhiều phương án phòng trường hợp xấu nhất nhưng người hâm mộ vẫn mong muốn VTV sẽ mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 vào phút chót. Như vậy, họ có thể theo dõi giải đấu mà không mất công di chuyển hay tốn kém về kinh phí.
 
 
Loading...
Loading...
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,