28 TUỔI - ĐÃ BIẾT NHƯ THẾ NÀO LÀ "ĐỦ"

28 TUỔI  - ĐÃ BIẾT NHƯ THẾ NÀO LÀ "ĐỦ"28 tuổi, chưa thành công, chẳng có gì trong tay... Nhưng đã biết cuộc sống thế nào là "đủ" cho chính bản thân và cũng chỉ cần một trái tim còn nhiệt huyết, còn yêu thương và biết trân trọng thời gian mỗi ngày là đủ…

28 tuổi, một công việc xem như là ổn định và một cuộc sống mà mình cảm thấy hài lòng. 
Trước đây đề ra mục tiêu của mình, nhưng chẳng biết đi đâu, về đâu... Nhưng giờ cũng có những công việc mình làm từ "Tâm", từ tấm lòng của bản thân, cho đi và cũng không cần nhận lại dù chỉ là lời khen hay bất cứ gì...

Vậy là đủ và hạnh phúc rồi.

Loading...

28 tuổi đối mặt với sự thật trần trụi: trong lúc tôi còn băn khoăn, trăn trở xem độ tuổi 28 có thích hợp để kết hôn hay không thì ngoài kia bạn bè đã lũ lượt hoàn thành nhiệm vụ thành gia lập thất từ bao giờ.

28 tuổi, tôi đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời: Xây dựng sự nghiệp của riêng tôi.


Tại sao bản thân tài giỏi mà không được trọng dụng?


28 tuổi, tính ra cũng là thành phần “gạo cội” ở công ty. Nhưng tại sao tôi cũng thuộc dạng không còn trẻ nữa trong công ty, cũng chăm chỉ, làm được việc mà mãi chưa được cất nhắc?

28 tuổi, nếu không nhảy việc liên tục, ít nhất tôi cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ trong công việc. Tôi biết khá nhiều quản lý, trưởng phòng, phó phòng... 
Tất nhiên để ngồi được vào những vị trí cao tôi phải nỗ lực, chứng minh tài năng, phẩm chất của mình phù hợp với cái ghế đó thì người ta mới chọn.

Ai ở độ tuổi của bạn dù là nam hay nữ thì đều khủng hoảng, áp lực với những thứ như vậy thôi. Tin như thế để còn có động lực để đi tiếp chứ nhỉ.

Việc bạn cần làm, đơn giản thôi: Đừng hoảng loạn, sợ hãi hay tự ti về bản thân. Mỗi người có con đường riêng để đi và bạn cũng thế.
Khi sự nghiệp chưa được như ý muốn nhiều khi bạn còn thiếu:
- Cách làm của riêng bạn dựa trên thế mạnh của bạn để tạo ra kết quả nhanh nhất.
- Đam mê thực sự với công việc chứ không hẳn là vì miếng cơm, manh áo. Bạn chắc rằng việc hiện tại là “sở trường” của bạn chứ.

28 tuổi, bạn đủ trưởng thành và tài giỏi để làm bất cứ việc gì. Nếu bạn làm bằng một trái tim tâm huyết và sự chắc chắn về điều mà chính mình đang làm. Mình không tin bạn làm không được.


Loading...
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,